Ngành Nhật Bản học tổ chức câu lạc bộ Kaiwa lần 1

Chiều ngày 15/12/2023, CLB Kaiwa được tổ chức tại cơ sở 3, với mục đích nhằm tạo sân chơi cho các bạn sinh viên, đồng thời giúp các bạn có thể luyện tập khả năng nghe nói cũng như phản xạ nhanh bằng tiếng Nhật. Buổi sinh hoạt CLB hôm nay đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều bạn sinh viên của tất cả các khóa của ngành Nhật Bản học.

Chuyên gia Takahashi - Khách mời của buổi sinh hoạt

Trong buổi sinh hoạt câu lạc bộ hôm nay, các bạn sinh viên đã tự tin giới thiệu bản thân mình trước mọi người bằng tiếng Nhật và đã nhiệt tình tham gia game tìm từ khóa bằng tiếng Nhật cùng với các khách mời và nhận các phần quà đến từ Ban tổ chức Câu Lạc Bộ tiếng Nhật.

Sinh viên các khóa giao lưu cùng nhau

Với thành công của buổi CLB Nói tiếng Nhật ngày hôm nay, ngành Nhật Bản học LHU sẽ tổ chức thêm nhiều chương trình thú vị hơn nữa, giúp các bạn sinh viên có thể vừa chơi vừa học, phát huy hết khả năng và sức trẻ của bản thân.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi sinh hoạt:

Chuyên gia Nakamaru Sawako giao lưu với các sinh viên

Hình ảnh tập thể của buổi sinh hoạt

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, câu lạc bộ, Kaiwa