Hoạt động

Sinh viên Ngành Nhật Bản học tham quan Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam

Ngày 22/09/2023, nhóm sinh viên đến từ Ngành Nhật Bản học - Đại học Lạc Hồng đã có cơ hội tham quan và tìm hiểu về môi trường kiến tập tại một trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất và phân phối sản phẩm về thiết bị vệ sinh và xây dựng: Công ty TNHH Sản xuất toàn cầu Lixil Việt Nam.

Đại diện QHDN ngành Nhật Bản học chụp ảnh cùng đại diện công ty Lixil

Lixil Việt Nam, một phần của tập đoàn quốc tế Lixil, đã đón tiếp các sinh viên từ Đại học Lạc Hồng để chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và hợp tác quốc tế. Thông qua chuyến tham quan này, các sinh viên đã có cơ hội trực tiếp tìm hiểu về quy trình sản xuất, quản lý chất lượng sản phẩm, và cách công ty áp dụng các công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất.

Sinh viên lắng nghe giới thiệu từ đại diện công ty Lixil

Ngoài việc tìm hiểu về mặt công nghiệp, các sinh viên cũng được tiếp cận với văn hóa làm việc và phong cách quản lý của công ty. Họ đã có cơ hội gặp gỡ và trò chuyện với các nhân viên và quản lý của Lixil Việt Nam để hiểu rõ hơn về cách họ đóng góp vào sự phát triển của công ty và hệ thống giá trị của tập đoàn Lixil.

Sinh viên hào hứng giao lưu với công ty

Chuyến tham quan này không chỉ giúp các sinh viên mở rộng kiến thức và mạng lưới liên kết mà còn giúp họ thấy rõ giá trị của việc học ngành Nhật Bản và tầm quan trọng của việc áp dụng kiến thức trong thực tế. Đây cũng là cơ hội để họ xem xét về tương lai nghề nghiệp và có cơ hội thảo luận với các chuyên gia về những cơ hội và thách thức trong lĩnh vực này.

Sinh viên ngành Nhật Bản học lắng nghe hướng dẫn ngay trong nhà máy

Chúng ta hy vọng rằng chuyến tham quan kiến tập này đã mang lại nhiều kiến thức và trải nghiệm quý báu cho các sinh viên ngành Nhật Bản tại Đại học Lạc Hồng và sẽ giúp họ phát triển mạnh mẽ trong tương lai khi bước vào thế giới công việc.

Cảm ơn Công ty Lixil Việt Nam đã nhiệt tình đón tiếp và chia sẻ kiến thức với các sinh viên. Hy vọng rằng sự hợp tác giữa giáo dục và doanh nghiệp sẽ tiếp tục phát triển, mang lại lợi ích cho cả hai bên.

Đại diện công ty Lixil giải thích về quy trình hoạt động

Hình ảnh tập thể của doanh nghiệp và sinh viên

Nhật Bản học

Ngành Nhật Bản học, tham quan doanh nghiệp, kiến tập, Lixil