Lễ Đón tân sinh viên khóa 2023 của Ngành Nhật Bản Học - Đại học Lạc Hồng

Sáng ngày 13/09/2023, tại cơ sở 3, Đại học Lạc Hồng đã diễn ra Lễ Đón Tân Sinh Viên Khóa 2023 của Ngành Nhật Bản Học. Sự kiện này đã đánh dấu bước khởi đầu tuyệt vời cho các bạn tân sinh viên.

Tân sinh viên ngành Nhật Bản học

Từ việc tọa đàm khai mạc đầy truyền cảm hứng đến những hoạt động thú vị như trải nghiệm trà đạo, thư pháp... sự kiện đã tạo nên một không gian thân thiện và đầy kết nối giữa các tân sinh viên, sinh viên đang học và đội ngũ giảng viên của Ngành Nhật Bản học. Mong rằng những khoảnh khắc này sẽ cùng các bạn trong suốt chặng đường học tập tại trường.

Trao học bổng Thầy Tobita cho các sinh viên

Sự kiện cũng là dịp để các bạn tân sinh viên được nghe chia sẻ và hướng dẫn từ các giảng viên và cựu sinh viên xuất sắc. Các câu chuyện và kinh nghiệm thực tế đã mang lại cho các bạn những thông tin quý báu và chiến lược học tập đáng giá.

Đội ngũ giảng viên của Ngành Nhật Bản học

Xin chân thành cảm ơn tất cả mọi người đã tham gia và ủng hộ cho sự kiện "Lễ Đón Tân Sinh Viên Khóa 2023." Ngành Nhật Bản học rất mong chờ thấy sự phát triển và thành công của các bạn trong tương lai. Hãy luôn nắm vững kiến thức, đam mê học tập, và thách thức bản thân để đạt được mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp của mình.

Các tân sinh viên lắng nghe chia sẻ về Ngành

Cùng chúc mừng sự thành công của sự kiện này và đón chào một khóa học mới đầy hứng thú và tiềm năng!
Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện:

Sinh viên diễn kịch Tấm Cám bằng tiếng Nhật

Chuyên gia người Nhật hướng dẫn gấp giấy Origami

Sinh viên trải nghiệm thư pháp

Sinh viên hào hứng tham gia sự kiện

Hình ảnh bế mạc sự kiện

Ngành Nhật Bản học

Nhật Bản học, đón tân sinh viên