Buổi giao lưu cùng Ngài Shiraishi - Trưởng Ban văn hoá Lãnh sự quán Nhật Bản

Sáng ngày 29/03/2023, tại hội trường A301, Ngành Nhật Bản học LHU rất hân hạnh đón tiếp Ngài Shiraishi, Trưởng Ban văn hóa Lãnh sự quán Nhật Bản đã đến giao lưu và chia sẻ với sinh viên ngành Nhật Bản học về các vấn đề xoay quay chính trị, văn hoá, đời sống Nhật Bản.

Buổi giao lưu đã giúp sinh viên hiểu rõ hơn những khía cạnh khác về đất nước, con người mà mình đang theo học. Điều này giúp sinh viên có cơ hội trau dồi thêm vốn từ vựng tiếng Nhật và các kỹ năng giao tiếp của bản thân, đồng thời cung cấp thêm những kiến thức bổ ích khác ngoài việc học tập.

Ngành Nhật Bản học LHU xin gửi lời cảm ơn đến tấm chân tình và thiện chí mà Ngài Lãnh sự Shiraishi đã dành cho sinh viên ngành Nhật Bản học, đại học Lạc Hồng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Nhật Bản học

Nhật Bản học, Lãnh sự quán Nhật Bản, giao lưu