Rung Chuông Vàng - Sự kiện đầy cảm xúc của ngành Nhật Bản học!

Chiều ngày 24/11, ngành Nhật Bản học đã tổ chức một sự kiện đặc biệt mang tên "Rung Chuông Vàng", và không thể không nhắc đến sự tham gia nhiệt tình của 50 thí sinh tài năng đến từ cả 4 khoá 2020, 2021, 2022, 2023. Đây thực sự là một cuộc thi đầy kịch tính và đã mang đến những khoảnh khắc đáng nhớ.

Toàn cảnh cuộc thi

Tham gia chương trình có sự góp mặt của cô Trần Thị Gái - tổ trưởng bộ môn, cô Đồng Thị Thu Hà - giảng viên, cô Nakamaru Sawako - chuyên gia người Nhật và nhiều thầy cô khác. Sự đồng hành của các thầy cô không chỉ mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ cho các thí sinh mà còn là nguồn động lực và cảm hứng cho tất cả các bạn thí sinh.

Các thí sinh đưa ra đáp án

Cuộc thi "Rung Chuông Vàng" không chỉ đơn thuần là một buổi thi thử khả năng và kiến thức của các bạn sinh viên, mà còn là một dịp để cùng nhau chia sẻ niềm đam mê và tình yêu dành cho ngôn ngữ, văn hóa, xã hội Nhật Bản. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc khám phá và khẳng định bản thân trong lĩnh vực này. Những khoảnh khắc hồi hộp và cảm xúc đã làm chúng ta chìm đắm trong không khí sôi động và sáng tạo trong suốt cuộc thi.

Kết quả chung cuộc:
- Phan Quốc Hy - 22DN112 - Quán quân
- Lê Thị Thu Viên - 21DN111 - Á quân
- Nguyễn Ngọc Linh - 23DN112 - Giải ba
- Lương Thành Đạt - 22DN111 - Giải khuyến khích

Rung Chuông Vàng đã kết thúc, nhưng sự truyền cảm hứng và lòng đam mê của chúng ta với ngành Nhật Bản học sẽ tiếp tục lan tỏa. Chúng ta hãy cùng nhau gắn kết, học hỏi và trưởng thành từ những trải nghiệm này để xây dựng một cộng đồng yêu thương và phát triển ngành học ngôn ngữ Nhật Bản ngày càng phát triển.

Sinh viên Phan Quốc Hy - 22DN112 - Quán quân cuộc thi

Hãy cùng nhau chia sẻ niềm vui và kỷ niệm của chúng ta về sự kiện này bằng cách để lại những lời nhắn và cùng nhau đồng hành trên con đường truyền bá và khám phá văn hóa Nhật Bản!

Sau đây là những hình ảnh khác của cuộc thi

Các thí sinh lắng nghe hướng dẫn thể lệ từ Ban tổ chức

Cô Đồng Thị Thu Hà tham gia giải cứu các thí sinh bị loại

Sinh viên Lê Thị Thu Viên - 21DN111 - Á quân cuộc thi