Sinh viên Ngành Hàn Quốc học tham gia Buổi phỏng vấn Chương trình Thực tập có lương tại Hàn Quốc

Đây là chương trình hợp tác giữa ĐH Lạc Hồng và Công ty INC Networks đến từ Hàn Quốc. Với thực trạng cần phải giải quyết vấn đề thiếu nhân lực có chuyên môn y tá, điều dưỡng, hộ lý và chăm sóc bệnh nhân tại Hàn Quốc, Công ty INC Networks đã liên kết với hơn 40 bệnh viện tại Hàn Quốc nhằm tạo cơ hội thực tập, việc làm cho sinh viên Việt Nam, góp phần đáp ứng nhu cầu cấp thiết về nhân lực có chuyên môn trong các lĩnh vực này.

Đại diện Công ty INC Networks giới thiệu chương trình thực tập có lương tại Hàn Quốc

Khi tham gia chương trình, các bạn sinh viên sẽ được hỗ trợ vé máy bay (2 chiều), phí xin visa, chi phí ăn uống ngủ nghỉ trong suốt thời gian thực tập tại Hàn quốc; Ngoài ra, trong thời gian thực tập các bạn sinh viên còn được nhận khoảng 1.200.000won cho mỗi tháng thực tập.

Sinh viên Ngành Hàn Quốc tham gia phỏng vấn ứng tuyển

Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để các bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học có thể tiếp cận với chương trình học tập, thực hành tiếng Hàn và kĩ năng chăm sóc sức khoẻ trong môi trường hiện đại tại đất nước Hàn Quốc.

Sau đây là một số hình ảnh của Buổi phỏng vấn:

Ngành Hàn Quốc học