Ngành Hàn Quốc học tổ chức buổi Workshop chủ đề "Một số kỹ năng mềm cần thiết cho người đi làm và văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc"

Vào lúc 08h00 ngày 25/11/2023 tại Hội trường A301, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng. Ngành Hàn Quốc học đã tổ chức buổi Workshop với chủ đề “Một số kỹ năng mềm cần thiết cho người đi làm và văn hóa doanh nghiệp Hàn Quốc”.

TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng Khoa Đông Phương học phát biểu tại buổi Workshop

Tại buổi Giao lưu này, hơn 150 bạn sinh viên của ngành Hàn Quốc học đã được gặp gỡ và trò chuyện với 5 vị khách mời là:
+ Chị Jenny Thảo Nguyễn
- Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Đại học Southern Columbia Hoa Kỳ.
- Giám đốc Nhân sự công ty Stanley Black & Decker Việt Nam chuyên SX công cụ & thiết bị công nghiệp.
- Giám đốc Đào tạo công ty QTSer chuyên đào tạo kỹ năng cho người đi làm.
+ Anh Trần Quốc Tuấn
- Tổng giám đốc công ty Hoya Lens chuyên sản xuất tròng kính mắt.
+ Chị Đỗ Thị Phương
- Thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh
- Phó phòng Bancassurace, Công ty Bảo hiểm Hàng Không Đông Nam Bộ VNI
+ Anh Nguyễn Vũ Kinh Kha
- Thạc sĩ chuyên ngành Quản trị Nhân sự, Đại học Southern Columbia Hoa Kỳ.
- Giám đốc Đào tạo công ty Kỹ Năng Nguồn chuyên đào tạo kỹ năng cho người đi làm.
+ Anh Dương Cẩm Bẩu
- Giám đốc công ty Kỹ Năng Nguồn chuyên đào tạo kỹ năng cho người đi làm.

Tặng quà lưu niệm cho khách mời

5 vị khách mời đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích, những kỹ năng mềm cần thiết khi đi làm, đồng thời giải đáp rất nhiều thắc mắc của các bạn sinh viên về thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp. Và từ đó các bạn sinh viên đã hiểu rõ hơn về thị trường lao động tại các doanh nghiệp Hàn Quốc cũng như một số kinh nghiệm khi làm việc tại doanh nghiệp Hàn Quốc.

Anh Nguyễn Vũ Kinh Kha chia sẻ những kinh nghiệm cần thiết khi làm việc tại công ty Hàn Quốc

Sinh viên Ngành Hàn Quốc học đặt câu hỏi giao lưu đến khách mời

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Workshop:

Ngành Hàn Quốc học