Hai Sinh viên Ngành Hàn Quốc học đậu Học bổng Trao đổi sinh viên của Đại học Silla Hàn Quốc

Chúc mừng 2 sinh viên Trần Thị Ngọc Diễm và Nguyễn Thùy Nhi, sinh viên năm 2 ngành Hàn Quốc học Trường ĐH Lạc Hồng đã nhận được học bổng trao đổi sinh tại ĐH Silla Hàn Quốc. 2 bạn sẽ được miễn phí học phí trong suốt quá trình học và đồng thời mỗi tháng các bạn sẽ được nhận 500.000won (Khoảng 10 triệu đồng) tiền sinh hoạt phí. Như vậy là trong năm 2023 này đã có tổng cộng 4 sinh viên ngành Hàn Quốc học nhận được học bổng trao đổi sinh tại trường ĐH Silla.
Trường Đại học Silla (신라대학교) được thành lập vào năm 1954, tọa lạc tại thành phố biển Busan. Tiền thân của ngôi trường này là Trường Cao đẳng Nữ sinh Busan. Trải qua năm tháng phát triển, hiện tại Trường đã trở thành một Đại học với 10 trường trực thuộc, 6 trường sau đại học và đào tạo hơn 60 chuyên ngành. Có thể nói, Đại học Silla đào tạo các ngành đều rất tốt và số lượng du học sinh tại trường đang ngày càng tăng lên nhanh chóng. Một số điểm nổi bật về trường Đại học Silla như:
- Được Bộ Giáo dục công nhận là “Hệ thống Đảm bảo Chất lượng Giáo dục Quốc tế” (IEQAS).
- Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp làm việc tại các công ty quốc tế luôn dẫnằm trong TOP đầu.
- Xếp hạng trong top 10 trường đào tạo tiếng Hàn tốt nhất.
- Được báo Korean College Newspaper xếp hạng là một trong 10 trường có cảnh quang đẹp nhất.
- Được báo Joong-ang Newspaper bình chọn xếp hạng 1 về hệ thống giảng dạy.
- Xếp hạng 26 trong đánh giá quốc tế hóa các trường đại học Châu Á bởi QS và Chosun News.

Toàn cảnh Trường Đại học Silla

Khuôn viên Trường Đại học Silla

Hi vọng trong thời gian sắp tới, sẽ ngày càng có nhiều bạn sinh viên ngành Hàn Quốc học Trường Đại học Lạc Hồng có cơ hội được trao đổi, học tập tại ngôi trường tuyệt vời này.

Ngành Hàn Quốc học

Hàn Quốc học