Ngành Hàn Quốc học tổ chức lễ đón tiếp đoàn sinh viên tình nguyện TP Gyeongsan (Hàn Quốc)

Vào ngày 13/7/2023, Ngành Hàn Quốc học - Trường ĐH Lạc Hồng đã có buổi tiếp đón Đoàn tình nguyện gồm 3 giáo sư và 30 sinh viên Hàn Quốc thuộc các trường ĐH ở thành phố Gyeongsan bao gồm Đại học Yeungnam, Đại học Kyungil, Đại học Daekyung, Đại học Daegu, Đại học Daegu Catholic, Đại học Daegu Haany, Đại học Hosan.

Sinh viên ngành Hàn Quốc học chào đón đoàn tình nguyện viên

Tham gia buổi lễ, về phía Đại diện ban ngành của tỉnh Đồng Nai có Ông Nguyễn Sơn Hùng – Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai; Ông Huỳnh Thanh Bình – Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam – Hàn Quốc tỉnh Đồng Nai, Bà Đặng Thanh Thủy – Giám đốc Sở Ngoại vụ; Ông Hoàng Vĩnh Quang – Giám đốc Trung tâm công tác xã hội;  bà Trần Thủy Tiên – Tổng Thư ký Liên hiệp Hữu nghị tỉnh Đồng Nai. Về phía Đại học Lạc Hồng, có TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thanh Lâm - Phó Hiệu trưởng, TS. Nguyễn Hữu Nghị - Trưởng khoa Đông Phương học, ThS. Hoàng Tiến Dũng - Phó trưởng phòng Quan hệ Quốc tế, ThS. Đỗ Thị Thuỳ - Trưởng ngành Hàn Quốc học, ThS. Nguyễn Hoàng Kim Ngân - Tổ trưởng bộ môn ngành Hàn Quốc học, giảng viên và sinh viên ngành Hàn Quốc học. Về phía Hàn Quốc, có ông Kim Bo Young – Phó trưởng đoàn tình nguyện thành phố Gyeong San - Hàn Quốc, các giáo viên dẫn đoàn cùng 30 sinh viên tình nguyện của  thành phố Gyeong San.

Trong buổi gặp gỡ, TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ thông tin về Trường ĐH Lạc Hồng cũng như bày tỏ sự vui mừng, chào đón Đoàn tình nguyện Hàn Quốc đến hoạt động thiện nguyện tại tỉnh Đồng Nai. Trong khuôn khổ chương trình hoạt động tình nguyện diễn ra từ ngày 13/7 đến ngày 16/7/2023, đoàn giáo sư và 30 sinh viên sẽ tổ chức các buổi giao lưu cùng với sinh viên ngành Hàn Quốc học, khảo sát môi trường TP. Biên Hoà và hoạt động thiện nguyện tại trại trẻ mồ côi, khuyết tật.

Các tình nguyện viên giao lưu cùng sinh viên ngành Hàn Quốc học

Hi vọng các hoạt động kể trên sẽ giúp cho các bạn sinh viên mở rộng sự hiểu biết lẫn nhau và tăng cường tình hữu nghị giữa sinh viên hai nước.

TS. Lâm Thành Hiển - Hiệu trưởng trường Đại học Lạc Hồng phát biểu chào mừng đoàn

Thầy Kim Bo Young – Phó trưởng đoàn tình nguyện phát biểu cảm ơn

Văn nghệ chào mừng

Đại diện đoàn tình nguyện viên Hàn Quốc