[CNTT]Sinh viên LHU tham gia cuộc thi Epics 2024

Sáng nay, ngày 25/01/2024, 4 đội tuyển của Trường Đại học Lạc Hồng đã lên đường tham gia cuộc thi EPICS (Engineering Projects in Community Service). Đây là một cuộc thi, sân chơi dành cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên cả nước, nhằm phát triển kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng ứng dụng kiến thức thực tế và tính sáng tạo của sinh viên. Địa điểm tổ chức cuộc thi tại Trường Cao đẳng Cao Thắng, 65 Huỳnh Thúc Kháng, P.Bến Nghé, Q.1, Tp.HCM.

Cuộc Thi EPICS (Engineering Projects in Community Service) 2024

Trong năm nay, Đại học Lạc Hồng có 4 đội tuyển tham gia EPICS, bao gồm:

• Đội LHU-Team1 Khoa Cơ Điện Tử
  • Đội LHU-Team2 Khoa Cơ Điện Tử
  • Đội LHU-Team3 Khoa Công Nghệ Thông Tin
  • Đội LHU-Team4 Khoa Công Nghệ Thông Tin

Các đội tuyển đã trải qua một quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng, với sự hướng dẫn của các giảng viên và cố vấn. Các đội đã nghiên cứu kỹ lưỡng đề tài, xây dựng kế hoạch thực hiện, chế tạo và thử nghiệm thành công các sản phẩm.

Cuộc Thi EPICS (Engineering Projects in Community Service) 2024

Thay mặt cho Ban Giám hiệu Nhà trường, Khoa CNTT xin gửi lời chúc mừng và lời cổ vũ nhiệt tình nhất đến 4 đội tuyển. Khoa CNTT tin tưởng rằng với sự nỗ lực và quyết tâm của các bạn, các đội sẽ đạt được kết quả tốt nhất tại cuộc thi.

Chúc các đội tuyển của Đại học Lạc Hồng sẽ mang về những thành tích xuất sắc!"File hình ảnh"

Khoa Công Nghệ Thông Tin