Tin tức & Sự kiện

[CNTT]Thẩm định 4 bộ sách tham khảo - Trí tuệ nhân tạo tại Trường Đại học Lạc Hồng

Vào ngày 24 tháng 12 năm 2022, tại Phòng họp 01- cơ sở 01 Trường Đại học Lạc Hồng, Số 10 Huỳnh Văn Nghệ, Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai đã diễn ra buổi thẩm định sách tham khảo - Trí tuệ nhân tạo.

Hình ảnh buổi thẩm định sách 2022

Buổi thẩm định có sự tham gia của các thành viên Hội đồng thẩm định, bao gồm:

• PGS. TS. Đỗ Năng Toàn, Nghiên cứu viên cao cấp, Viện Công nghệ thông tin, Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam – Chủ tịch Hội đồng thẩm định
  • PGS. TS. Nguyễn Long Giang, Phó Viện trưởng Viện CNTT - Ủy viên
  • PGS. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Lạc Hồng
  • TS. Huỳnh Cao Tuấn - Giám đốc Trung tâm thông tin tư liệu Trường Đại học Lạc Hồng
  • TS. Nguyễn Trọng Anh – Phó Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, Đại học Lạc Hồng - Thư ký

Hình ảnh buổi thẩm định sách 2022

Và các khách mời tham dự họp Hội đồng thẩm định sách, gồm:

- TS Lâm Thành Hiển (Chủ biên), TS Lê Hoành Sử, ông Vũ Ngọc Sơn, ThS Nguyễn Minh Sơn, ThS Phan Thị Hường, KS Phan Thiện Phước.

Buổi thẩm định tập trung vào 4 bộ sách tham khảo về Trí tuệ nhân tạo, bao gồm:

• Cơ bản về máy học
  • Trí tuệ nhân tạo trong đời sống thông minh
  • Trí tuệ nhân tạo - trường học thông minh
  • Trí tuệ nhân tạo - hành trình khám phá

Sách AI trưng bày trong buổi thẩm định

Tại buổi thẩm định, các thành viên Hội đồng đã trao đổi, thảo luận về xu hướng phát triển của Trí tuệ nhân tạo, đặc biệt là lĩnh vực AI robotic. Theo các chuyên gia, AI robotic đang ngày càng trở nên phổ biến và có tác động sâu sắc đến nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Trong tương lai, AI robotic sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều lợi ích cho con người.

Sách AI trưng bày trong buổi thẩm định

Buổi thẩm định đã diễn ra thành công tốt đẹp. Các thành viên Hội đồng đã đánh giá cao nội dung, chất lượng của các loại sách tham khảo về Trí tuệ nhân tạo. Các sách được đánh giá là phù hợp với chương trình đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo tại Trường Đại học Lạc Hồng nói riêng và kiến thức phù hợp để đưa vào tham khảo cho học sinh phổ thông.

Hình ảnh buổi thẩm định sách 2022

Các loại sách tham khảo này sẽ được sử dụng làm tài liệu giảng dạy và học tập cho sinh viên ngành Trí tuệ nhân tạo tại Trường Đại học Lạc Hồng.

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao chất lượng đào tạo ngành Trí tuệ nhân tạo tại Trường Đại học Lạc Hồng. Trường Đại học Lạc Hồng luôn nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của xã hội."File hình buổi thẩm định"

Khoa Công Nghệ Thông Tin