Tin tức

Sự kiện kết nối việc làm với các doanh nghiệp Nhật Bản tại LHU

Chương trình phát triển nguồn nhân lực ngành công nghiệp sản xuất do Cục Kinh tế, Thương mại, Công nghiệp vùng Kansai (METI – Kansai) và Ủy ban Nhân dân (UBND) tỉnh Đồng Nai giao cho Ban Quản lý các Khu công nghiệp (Ban Quản lý) chủ trì. Ban Quản lý phối hợp với Trung tâm Trao đổi nguồn lực Thái Bình Dương (PREX) triển khai chương trình tại 04 trường: Đại học Lạc Hồng (LHU), Đại học Đồng Nai, Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai (DCoHT), Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Số 2 đã thu được nhiều kết quả. Nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực hiểu biết về doanh nghiệp và tạo cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp Nhật Bản. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp Nhật Bản cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và tìm kiếm ứng viên phù hợp;

Được sự chấp thuận của UBND tỉnh Đồng Nai tại văn bản số 4312/UBND-THNC ngày 05/5/2023, Ban Quản lý chủ trì, phối hợp với các thành viên Tổ điều phối viên xúc tiến phát triển công nghiệp hỗ trợ tổ chức một buổi giao lưu, kết nối giữa sinh viên các trường trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản; Dịp này Trường Đại học Lạc Hồng (LHU) sẽ đăng cai tổ chức Sự kiện giao lưu nguồn nhân lực giữa sinh viên và các doanh nghiệp Nhật Bản tại tỉnh Đồng Nai năm 2023. Sự kiện đã thu hút gần 20 doanh nghiệp tham dự và 180 sinh viên các Trường thành viên đăng ký tham gia phỏng vấn.

Lĩnh vực phỏng vấn chủ yếu bao gồm:

 • - Ngành CNKT Cơ khí.
 • - Ngành CNKT Cơ điện tử.
 • - Ngành CNKT Điện - Điện tử.
 • - Ngành CNKT Điều khiển và tự động hóa.
 • - Ngành CNKT Ô Tô.
 • - Ngành Công nghệ Thông tin.
 • - Ngành Nhật bản học.
 • Thông tin về Sự kiện cụ thể như sau: 

- Thời gian: Vào lúc 13:30 – 16:30, ngày 06 tháng 6 năm 2023.

- Địa điểm: Đại học Lạc Hồng, Cơ sở 01 (Số 10, Huỳnh Văn Nghệ, Phường Bửu Long, TP Biên hòa, tỉnh Đồng Nai).

- Ngôn ngữ trình bày: Phiên dịch Việt – Nhật.

Các bạn có nhu cầu phỏng vấn vui lòng điền thông tin vào link: https://forms.gle/wa1FuczBidP9fQWg8 và tham gia nhóm zalo: https://zalo.me/g/syyweg831 để cập nhật tin tức về sự kiện.

Khoa Cơ điện - Điện tử

   © 2021 Đại học Lạc Hồng
     5,573,460       3/561