Buổi gặp mặt Ban cán sự lớp Khoa Cơ điện - Điện tử

Chiều ngày 31/3/2023 Khoa Cơ điện – Điện tử tổ chức Buổi gặp mặt Ban cán sự lớp với Ban Lãnh đạo Khoa. Tham dự có thầy TS. Phạm Văn Toản Trưởng Khoa Cơ điện – Điện tử, thầy ThS Lê Hoàng Anh phó khoa, thầy cô nhân viên cùng 70 sinh viên là ban cán sự của 23 lớp.

Tại buổi gặp mặt Ban Lãnh đạo Khoa Cơ điện – Điện tử đã nêu rõ tầm quan trọng của Ban cán sự lớp. Các bạn là “Nhân tố nòng cốt” của lớp, là “cánh tay đắc lực” hỗ trợ cho Cố vấn học tập theo dõi, quản lý, đánh giá kết quả học tập, rèn luyện của tập thể lớp trong suốt năm học. Chính các bạn bằng phẩm chất và năng lực vốn có của mình, dưới sự quản lý, chỉ đạo và hướng dẫn của Cố vấn học tập đã chủ động xây dựng kế hoạch hoạt động, điều hành quản lý toàn bộ các hoạt động của lớp.

Hình 1: TS.Phạm Văn Toản - Trưởng Khoa phát biểu tại buổi gặp mặt

Trong buổi gặp mặt Ban Lãnh đạo Khoa Cơ điện – Điện tử lắng nghe ý kiến góp ý của sinh viên về các hoạt động mà Khoa tổ chức như: Cuộc thi lắp tủ điện, PLC, Racing Car, Go-Kart, Robocon, Xe tiết kiệm nhiên liệu, Con quay…

Hình 2: Sinh viên góp ý về các hoạt động của khoa

Ban Lãnh đạo Khoa ghi nhận những khó khăn mà ban cán sự gặp phải trong quá trình điều hành các hoạt động của lớp. Từ đó có kế hoạch hỗ trợ các bạn trong việc xây dựng một tập thể lớp vững mạnh.

Hình 3: Sinh viên nêu khó khăn trong quá trình điều hành hoạt động của lớp

Với những nỗ lực mà Ban cán sự lớp đã thực hiện trong học kỳ 1 năm học 2022-2023. Khoa đã có ưu tiên đặc biệt cho các bạn như:

- Ưu tiên xét nhận học bổng của khoa

- Giảm 50% học phí khi tham gia các lớp học chứng chỉ Solid Work, Catia do khoa tổ chức.

- Ưu tiên đăng ký tham gia học lớp tiếng Nhật miễn phí do nhà trường tổ chức.

-  Ưu tiên được lựa chọn thực tập tại khoa hoặc các công ty theo nguyện vọng cá nhân.

- Đạt điểm cao nhất ở mục V trong phiếu đánh giá rèn luyện.

Dự kiến đầu tháng 7 năm 2023 Khoa Cơ điện – Điện tử sẽ tổ chức hoạt động dã ngoại kết nối sinh viên của Khoa.

• Hình 4: Ban lãnh đạo, giáo viên Khoa chụp hình lưu niệm cùng Ban cán sự lớp