Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng tham gia tuyển dụng với Doanh nghiệp Nhật Bản tại Tỉnh Đồng Nai

Chiều 24/08/2022, Sinh viên khoa Cơ điện - Điện tử trường Đại học Lạc Hồng tham gia sự kiện "Giao lưu, kết nối Nguồn nhân lực của các trường trên địa bàn tỉnh với các doanh nghiệp Nhật Bản năm 2022" tại Trường Cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai (huyện Long Thành)

Nhằm hỗ trợ nâng cao kỹ năng cho nguồn nhân lực hiểu biết về doanh nghiệp và tạo cơ hội gặp gỡ với các doanh nghiệp của Nhật Bản. Đồng thời, giúp cho các doanh nghiệp Nhật Bản cơ hội giới thiệu về doanh nghiệp và tìm kiếm ứng viên phù hợp.

Sự kiện thu hút 17 doanh nghiệp Nhật Bản và hơn 200 sinh viên đến từ các trường: Đại học Lạc Hồng, Đại học Đồng Nai, cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai, trung cấp kinh tế kỹ thuật số 2 tham gia giao lưu, kết nối.

Tại buổi giao lưu, đại diện doanh nghiệp Nhật Bản đã chia sẻ về những khó khăn của doanh nghiệp khi tuyển dụng sinh viên mới ra trường; đại diện sinh viên Trường cao đẳng Công nghệ cao Đồng Nai chia sẻ về những kiến thức và công nghệ được học trong nhà trường. Sau đó, 17 doanh nghiệp tiến hành phỏng vấn toàn bộ số sinh viên nói trên.

Báo Đồng Nai đưa tin: http://www.baodongnai.com.vn/tintuc/202208/220-sinh-vien-tim-co-hoi-viec-lam-voi-doanh-nghiep-nhat-ban-3131604/

Hồng Sơn - Khoa Cơ điện - Điện tử