Tin tức

Họp mặt Ban cán sự khoa Cơ điện – Điện tử. Chia sẻ, phát triển cùng nhau

Họp mặt Ban cán sự lớp là sự kiện để Ban cán sự lớp giữa các khoá có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để sinh viên gắn kết cùng Khoa, các bạn có thể đặt câu hỏi và nhận giải đáp từ thầy cô hay đưa ra các ý kiến đóng góp, giúp Khoa hiểu hơn về tâm tư, nguyện vọng của sinh viên, tìm các phương án cải thiện phù hợp về cơ sở vật chất, giảng dạy và các hoạt động liên quan trong quá trình học tập.

     Hình 1: Sinh viên trực tiếp nêu ý kiến góp ý về các hoạt động Khoa
Sự kiện diễn ra vào chiều ngày 19/8/2022 tại Hội trường B203, cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng. Tham gia buổi họp có sự tham dự của TS. Phạm Văn Toản - Trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; ThS. Lê Hoàng Anh - Phó khoa, tất cả quý thầy cô trong khoa và hơn 50 bạn sinh viên là Ban cán sự lớp các khóa đang học.

Hình 2: TS. Phạm Văn Toản - Trưởng khoa phát biểu tại buổi họp mặt

Tại buổi gặp mặt, đại diện Khoa, thầy Lê Hoàng Anh đã nêu những công tác Khoa sẽ thực hiện trong năm học 2022-2023. Điều đặc biệt trong năm học này Khoa nêu cụ thể những quyền lợi Ban cán sự sẽ được hưởng bao gồm: 

1. Ưu tiên xét nhận học bổng của khoa.

2. Giảm 50% học phí khi tham gia các lớp học chứng chỉ Solid Work, Catia do khoa tổ chức.

3. Ưu tiên đăng ký tham gia học lớp tiếng Nhật miễn phí do nhà trường tổ chức.

4. Ưu tiên được lựa chọn thực tập tại khoa hoặc các công ty theo nguyện vọng cá nhân.

5. Đạt điểm cao nhất ở mục V trong phiếu đánh giá rèn luyện.

6. Nhận thư cảm ơn và giấy chứng nhận từ Ban lãnh đạo khoa và nhà trường.

7. Hỗ trợ nơi ở lại nghỉ trưa tại Trường.

8. Tổ chức Team Building cho thành viên Ban cán sự lớp.

Qua buổi làm việc các Ban cán sự đã có cơ hội trình bày cảm nghĩ, chia sẻ về những thuận lợi, khó khăn trong quá trình phụ trách lớp. Sau quá trình làm việc, Ban lãnh đạo cùng quý thầy cô cố vấn học tập đã giải quyết, tháo gỡ được các khúc mắc của sinh viên và tiếp thu, ghi nhận lại những ý kiến đóng góp, những điểm Khoa cần cải thiện để làm tốt hơn công tác đào tạo, hỗ trợ sinh viên trong năm học 2022-2023.

Hình 3: ThS. Lê Hoàng Anh - Phó khoa trao đổi các nội dung tại buổi họp mặt

Sắp tới Khoa sẽ có nhiều hoạt động gắn kết hơn nữa với các bạn sinh viên. Hy vọng rằng, Khoa và các bạn sinh viên có cơ hội thấu hiểu nhau hơn và cùng nhau xây dựng môi trường năng động và đáp ứng được đầy đủ nhu cầu cần thiết của sinh viên trong thời gian tới.

Hình 4: Ban lãnh đạo, giáo viên khoa và Ban cán sự cùng chụp hình lưu niệm

Khoa Cơ điện - Điện tử

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        5,573,441       2/562