Tin tức

Hội thảo Trực tuyến đóng góp ý kiến Mục tiêu, Chuẩn đầu ra và chương trình đào tạo từ Ban tư vấn Doanh Nghiệp khoa Cơ điện - Điện tử năm 2021

Ngày 15/10/2021, trong tình hình dịch đang căng thẳng tại Đồng Nai  Khoa Cơ điện – Điện tử Trường Đại học Lạc Hồng tổ chức hội thảo Trực tuyến cùng với Ban cố vấn Doanh Nghiệp nhằm thảo luận, đóng góp ý kiến để cải tiến Mục tiêu chương trình, Chuẩn đầu ra sinh viên và chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng giảng dạy sát với thực tế, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng từ phía Doanh Nghiệp.

Hình ảnh Tổng thể cuộc họp trực tuyến với Ban tư vấn Doanh nghiệp khoa Cơ điện - Điện tử

Thay mặt nhà Trường PGS.TS  Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng  gửi lời cảm ơn những đóng góp ý kiến, kinh nghiệm cũng như tình cảm mà các Doanh Nghiệp và cựu sinh viên đã dành cho Khoa Cơ điện – Điện tử. Đây là những kinh nghiệm quý báu để Khoa điều chỉnh hướng đi phù hợp trong thời gian sắp tới.

PGS.TS  Nguyễn Vũ Quỳnh - Phó Hiệu trưởng phát biểu trước cuộc họp

Với sự tham dự của Thành viên Ban tư vấn Doanh Nghiệp đến từ các khu công nghiệp khác nhau trong địa bàn Tỉnh Đồng Nai, TPHCM, Long An. Tại buổi hội thảo các Doanh nghiệp đưa ra những đóng góp ý kiến rất thiết thực như: Điều chỉnh mục tiêu chương trình, Chuẩn đầu ra sinh viên và chương trình đào tạo thay đổi phương pháp giảng dạy, nâng cao kỹ năng mềm, ngoại ngữ, tác phong làm việc chuyên nghiệp và tăng thời lượng thực tập cho sinh viên tại các Doanh nghiệp, đặc biệt mở các khóa ngắn hạn liên kết giữa nhà trường và Doanh Nghiệp để đào tạo, ngoài việc học trên ghế nhà Trường sinh viên có thể đến học tại Doanh Nghiệp, ngoài ra sinh viên có thể nhận lương trong quá trình học cũng như có cơ hội làm việc lâu dài tại Doanh Nghiệp.

TS Phạm Văn Toản - Trưởng khoa Cơ điển - Điện tử giới thiệu qua Chuẩn đầu ra Chương trình

TS Phan Như Quân - Trưởng Bộ môn Điện - Điện tử trình bày Chương Trình đào tạo 4 năm học của ngành

Hình ảnh Quý Doanh nghiệp đóng góp ý kiến về Mục tiêu chương trình, Chuẩn đầu ra sinh viên và Chương tình Đào tạo

Ông Nguyễn MinhThiện - Công Ty TNHH NEC TOKIN Electronics Việt Nam

Ông Đinh Xuân  Nam - Công Ty TNHH Asia Garment Việt Nam

Ông Nguyễn Văn Quang - Cty TNHH Giải pháp và Dịch Vụ Nam Phương

Ông Nguyễn Phụng Hiệp - Công Ty TNHH  ON Semiconductor Việt Nam

Ông Lê Trung Hưng - Công ty May Đồng Nai

Ông Phạm Bình Dương - Công Ty Tnhh Ohnoseiko Việt Nam

Khoa Cơ điện - Điện tử

      © 2021 Đại học Lạc Hồng
        4,986,433       1/347