Khoa Cơ điện - Điện tử gặp gỡ sinh viên chuẩn bị cho khóa hướng nghiệp

15 giờ ngày 29/12/2017, Khoa Cơ điện - Điện tử đã tổ chức gặp mặt các bạn sinh viên khóa 2017. Nhằm giúp các bạn sinh viên hiểu rõ mục đích và chương trình hướng nghiệp sẽ diễn ra vào tuần tới từ ngày 2/1-8/1/2018

Đúng 15 giờ với tâm trạng háo hức, mong chờ các bạn sinh viên khóa 2017 đã có mặt đầy đủ tại phòng I209, để lắng nghe Ban lãnh đạo khoa trao đổi về tầm quan trọng của chương trình hướng nghiệp mà các bạn sắp được tham dự và trải nghiệm.

Các bạn sinh viên khóa 2017 trong buổi gặp mặt.

Cũng trong buổi gặp mặt Thầy ThS. Phạm Văn Toản đã nhiệt tình chia sẻ với các bạn sinh viên quy trình làm việc trong 1 nhà máy tại khu công nghiệp và những vấn đề, môn học có liên quan đến ngành học mà các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm trước khi bắt tay vào học tập, nghiên cứu tại các phòng thí nghiệm đó.

Thầy ThS. Phạm Văn Toản chia sẽ cùng các bạn sinh viên

Qua đây, Lãnh đạo khoa cũng mong muốn sau khóa hướng nghiệp này sẽ tiếp thêm cho các bạn sinh viên ngọn lửa đam mê với ngành nghề mà mình đã chọn và cháy hết mình với đam mê.

gặp gỡ sinh viên