Trường Đại học Lạc Hồng được bình chọn là 1 trong 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Nai năm 2017

Hôm qua, ngày 29/12/2017 trên báo Đồng Nai đã đăng tải 10 sự kiện nổi bật của tỉnh Đồng Nai. Trong đó Trường Đại học Lạc Hồng vinh dự được hội nhà Báo ĐồngNai bình chọn là 1 trong 10 sự kiện nổi bật đó.

Đội Robocon Trường đại học Lạc Hồng nhận cup vô địch

Theo báo Đồng Nai, tại sân chơi quốc tế cuộc thi Robocon Châu Á - Thái Bình Dương 2017 tổ chức tại Nhật Bản. Đội Robocon trường Đại học Lạc Hồng xuất sắc vượt qua đội Malaysia với thời gian 1 phút 20 giây và giành chức vô địch. Đây là lần thứ 2, Trường Đại học Lạc Hồng giành chức vô địch của cuộc thi này. Ngoài đầu tư cho sân chơi Robocon thì trường Đại học Lạc Hồng đang xây dựng đề án thành lập phòng nghiên cứu về robot công nghiệp.

Kết quả của cuộc bình chọn này mang một ý nghĩa vô cùng to lớn trong việc khẳng định vị thế của Trường Đại học Lạc Hồng trên con đường xây dựng và phát triển.

sự kiện nổi bật