Tin tức

Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2016

Sau 02 tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 23/3/2016, tại sân Không Gian Xanh, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai, BCH Đoàn - Hội SV khoa Cơ điện – Điện tử đã tổ chức Lễ tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2016.

Đến tham dự Lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của thầy ThS. Phạm Văn Toản – Phó Bí thư Chi bộ 05, Phó trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đến tham dự từ BCH Đoàn – Hội khoa bạn có sự hiện diện của đồng chí Trần Nam Tuấn Phong – Bí thư đoàn khoa Dược. Về phía Đoàn – Hội khoa Cơ điện – Điện tử có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Thị Trúc Mai – Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Trần Quang Vũ – Chủ tịch Liên chi Hội SV khoa, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội khoa cùng các đội tuyển tham gia thi đấu và đông đảo các bạn cỗ động viên.

Giải được khởi tranh từ ngày 09/3, quy tụ 18 đội bóng đến từ 18 Chi đoàn. Sau 40 trận đấu diễn ra, đã có hơn 300 bàn thắng được ghi. Mùa giải đã kết thúc thành công để lại trong lòng khán giả những bàn thắng đẹp mắt bằng trận chung kết giữa hai đội đến từ Chi đoàn 12TD112 và Chi đoàn 16DC401.

Kết thúc, Ban tổ chức trao cúp Vô địch cho đội đến từ Chi đoàn 12TD111, Chi đoàn 16DC401 đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Chi đoàn 13CD112 và giải phong cách thuộc về lớp 15DC111.

Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường trao phần thưởng cho đội đạt giải Nhì đến từ lớp 16DC401

Giây phút vui mừng chiến thắng của đội đạt chức Vô địch 

Về giải thưởng cá nhân: Vua phá lưới thuộc về cầu thủ Nak MaNeth đến từ lớp 15DC111, Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần Đức Danh đến từ lớp 12TD111.

Cầu thủ Nak MaNeth đến từ lớp 15DC111 đã xuất sắc đạt giải Vua phá lưới 

Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các sinh viên trong Khoa, là dịp để các bạn được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao sau những giờ học tập trên giảng đường, tạo tiền đề cho các phong trào Đoàn – Hội sinh viên trong khoa nói riêng và phong trào Đoàn trường nói chung được phát triển hơn.

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao ở các năm tiếp theo để tạo nên sự thành công ở mùa giải mới/.

Đoàn - Hội Khoa Cơ điện - Điện tử
Lạc Hồng, 24/03/2016 - 10:00:22

tổng kết, bóng đá, cơ điện