Đại hội đại biểu Đoàn Khoa Cơ điện – Điện tử nhiệm kỳ 2015-2016

Được sự đồng ý của Chi bộ 5, Đoàn trường Đại học Lạc Hồng và Lãnh đạo Khoa Cơ điện – Điện tử, vào lúc 17h00 ngày 12 tháng 11 năm 2015, Đoàn Khoa Cơ điện – Điện tử đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2015-2016 tại phòng I209, Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng, trường Đại học Lạc Hồng.

Đến tham dự Đại hội, có thầy TS. Nguyễn Vũ Quỳnh - Trưởng khoa, Bí thư chi bộ 5; thầy ThS. Phạm Văn Toản – Phó trưởng khoa, Phó Bí thư chi bộ 5; về phía Đoàn – Hội sinh viên trường có đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến – Chủ tịch Hội sinh viên, Phó Bí thư thường trực Đoàn trường; Ngoài ra còn có BCH Đoàn – Hội sinh viên các khoa cùng tham dự Đại hội và đông đảo các bạn Đoàn viên – sinh viên ưu tú của các khóa.

Với tinh thần dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết Công tác Đoàn và phong trào thanh niên Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2014-2015; BCH nhiệm kỳ cũ rút kinh nghiệm từ những thuận lợi và khó khăn để hoàn thiện hơn, đồng thời biểu quyết thông qua nhiệm vụ, kế hoạch phương hướng hoạt động Công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2015-2016.

Các cá nhân xuất sắc được khen thưởng trong đại hội

Đại hội cũng đã bầu ra được BCH mới nhiệm kỳ 2015 -2016 có đầy đủ nhiệt huyết, năng lực và phẩm chất chính trị tốt.

BCH Đoàn Khoa nhiệm kỳ 2015 – 2016 gồm 7 đ/c.

1. Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai

2. Đ/c Trần Quang Vũ

3. Đ/c Phan Thị Thu Hiền

4. Đ/c Nguyễn Việt Dũng

5. Đ/c Trương Quốc Hoàng

6. Đ/c Trần Việt Dũng

7. Đ/c Nguyễn Văn Tuấn

Phiên họp thứ nhất của BCH mới cũng được tiến hành ngay sau đó và đã thống nhất bầu ra Bí thư, Phó Bí thư trong nhiệm kỳ mới.

1. Đ/c Nguyễn Thị Trúc Mai - Bí thư Đoàn khoa Cơ điện – Điện tử nhiệm kỳ 2015 – 2016

2. Đ/c Trần Quang Vũ - Phó Bí thư Đoàn khoa Cơ điện – Điện tử nhiệm kỳ 2015 – 2016

BCH đoàn khoa Cơ điện - Điện tử nhiệm kỳ 2015 - 2016

Thay mặt lãnh đạo Khoa, TS. Nguyễn Vũ Quỳnh nhấn mạnh việc kết hợp hoạt động Đoàn với các hoạt động Nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và các cuộc thi tay nghề là việc cần thiết trong thời gian tới, đồng thời Thầy hy vọng và hoàn toàn tin tưởng rằng BCH nhiệm kỳ mới sẽ có những hoạt động thiết thực nhằm tạo nên tập thể khoa Cơ điện – Điện tử vững mạnh trong nhiệm kỳ 2015 - 2016.

Thay mặt Đoàn trường, Đ/c Lê Sơn Quang đã biểu dương những kết quả mà nhiệm kỳ qua Đoàn Khoa Cơ điện – Điện tử đạt được đồng thời cũng nêu rõ Đoàn Khoa cần tích cực, đổi mới, sáng tạo, chủ động hơn nữa, đặc biệt là Ban chấp hành Đoàn Khoa để đem lại hiệu quả hoạt động thiết thực hơn.

Ban chấp hành mới chụp hình cùng quý đại biểu

Sau gần 3 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp, đánh dấu sự khởi đầu trong nhiệm kỳ 2015 – 2016.

Đoàn - Hội khoa

đại hội, đoàn, cơ điện