Hội đồng thẩm định giáo trình Khoa Cơ điện - Điện tử

Ngày 20/6/2015, tại phòng họp Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng Trường Đại học Lạc Hồng khoa Cơ điện – Điện tử tổ chức Hội đồng thẩm định cho 03 giáo trình: Giáo trình Điện tử Công suất do thầy ThS. Huỳnh Đức Chấn biên soạn, Giáo trình Lập trình Kỹ thuật do thầy ThS. Đỗ Bình Nguyên biên soạn và Giáo trình Đo lường Cảm biến do thầy ThS. Đào Hồng Phong biên soạn. Với sự góp mặt của các thầy có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học có uy tín.

Sau 01 năm nghiên cứu, viết và chỉnh sửa, các tác giả đã lần lượt trình bày về giáo trình đã biên soạn và nhận được sự góp ý nhiệt tình cũng như sự đánh giá rất cao về nội dung trình bày từ phía Hội đồng thẩm định. Trước đó hơn 01 tháng các giáo trình đã được chỉnh sửa và phản biện từ các thành viên trong Hội đồng phản biện.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Hình 1. Toàn cảnh buổi làm việc

Hình 2. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh – Trưởng khoa đọc quyết định thành lập Hội đồng

Hình 3. ThS. Huỳnh Đức Chấn trình bày giáo trình Điện tử Công suất

Hình 4. ThS. Đào Hồng Phong trình bày giáo trình Đo lường Cảm biến

Hội đồng đã làm việc hết sức nghiêm túc và diễn ra theo đúng quy định, hy vọng trong thời gian ngắn sắp tới các giáo trình sẽ được xuất bản ở các nhà xuất bản uy tín./.

thẩm định, giáo trình, cơ điện