Khoa Cơ điện – Điện tử tổ chức họp Hội đồng Khoa học khoa

Ngày 06/6/2015, tại phòng họp Trung tâm Nghiên cứu Khoa học và Ứng dụng Trường Đại học Lạc Hồng khoa Cơ điện – Điện tử đã tổ chức họp Hội đồng Khoa học khoa năm học 2015-2016 với sự góp mặt của các thầy thỉnh giảng từ các trường Đại học uy tín, các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm làm việc tại các khu công nghiệp và các giảng viên trong khoa.

Tại buổi làm việc các thành viên Hội đồng đã nhận xét, đóng góp ý kiến về mục tiêu, thời lượng và phân bổ thời gian của các chương trình đào tạo nhằm xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với thực tế hơn, song song đó là định hướng phát triển các ngành trong tương lai.

Ngoài ra, Hội đồng đã nêu ra một số phương pháp để phát triển mạnh hơn nữa về các đề tài mang tính ứng dụng vào thực tiễn, đồng thời gợi ý một số lĩnh vực nghiên cứu khoa học mang tính thời sự; các phương pháp giảng dạy tiên tiến có hiệu quả nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng sau khi ra trường, đây cũng là một trong những mục tiêu trọng tâm mà Nhà trường hướng đến trong suốt quá trình đào tạo.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Hình 1. Quang cảnh buổi làm việc

Hình 2. Thầy Cố vấn khoa PGS.TS. Nguyễn Ngọc Phương nhận xét trong buổi làm việc

Hình 3. Thầy PGS.TS. Nguyễn Ngọc Lâm có những nhận xét về chương trình đào tạo

cơ điện, hội đồng khoa học, họp hội đồng