Sôi nổi giải bóng đá “Mini LHU Super League 2024”, chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Ngày 06 tháng 01 năm 2024, tại sân Giáo dục thể chất trường Đại học Lạc Hồng diễn ra Lễ khai mạc và trao giải thưởng bóng đá “Mini LHU Super League 2024” nhằm chào mừng năm mới 2024 và chào mừng thành công Đại hội Công đoàn Việt Nam, nhiệm kỳ 2023-2028.

Giải bóng đá “Mini LHU Super League 2024” do Công đoàn cơ sở tổ chức là một trong những hoạt động mở đầu cho chuỗi các hoạt động chào mừng; chào mừng thành công Đại hội Công đoàn các cấp; Đại hội Công đoàn Việt Nam và năm mới 2024. Thông qua giải bóng đá nhằm nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi lành mạnh cho NGNLĐ. Đồng thời, giải bóng đá cũng giúp tăng cường sự gắn kết, phối hợp giữa các đơn vị trong nhà trường. Bên cạnh đó, hoạt động này còn tạo không khí vui tươi, phấn khởi, góp phần giúp NGNLĐ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác chuyên môn cũng như chính trị của đơn vị mình.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các đội bóng đã bước vào thi đấu với tinh thần tôn trọng, giao lưu, học hỏi lẫn nhau, cầu thủ các đội bóng đã mang đến một bầu không khí sôi nổi, cống hiến nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn với những bàn thắng đẹp mắt.

Kết thúc thi đấu giải bóng đá “Mini LHU Super League 2024” của 4 đội như sau: Đội 3 đã xuất sắc giành giải Nhất và Cúp vô địch; giải Nhì được trao cho Đội 2; giải Ba được trao cho Đội 1; giải phong cách được trao cho Đội 4.

Thầy Lâm Thành Hiển, Hiệu trưởng (Áo đỏ) chúc mừng và trao giải nhất "Đội 3"

Giải Nhì "Đội 2"

Giải Ba "Đội 1"

Giải phong cách "Đội 4"

Thầy, Cô cùng lưu lại khoảnh khắc giải bóng đá “Mini LHU Super League 2024”./.

Công Đoàn