Đoàn Hội

Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2018

Sau 02 tuần thi đấu sôi nổi, chiều ngày 03/4/2018, tại sân Thiên Long, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai, BCH Đoàn - Hội SV khoa Cơ điện – Điện tử đã tổ chức Lễ tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2018.

Đây là hoạt động thường niên của khoa Cơ Điện –Điện Tử nhằm duy trì, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ Vĩ đại”. Ngoài ra, việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao là công tác giáo dục thể chất, nâng cao sức khỏe phát triển thể chất. Qua giải đấu, còn góp phần tạo sân chơi lành mạnh cho sinh viên, đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể chất góp phần thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện. Sau mỗi mùa giải, kịp thời, phát hiện và tuyển chọn những sinh viên tài năng bổ sung cho lực lượng vận động viên của khoa tham dự các giải thể thao sinh viên toàn Trường.

Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2018

Đến tham dự Lễ tổng kết và trao giải có sự hiện diện của thầy TS. Lê Phương Trường Phó trưởng khoa Cơ điện – Điện tử; đồng chí Lê Sơn Quang – Bí thư Đoàn trường, đồng chí Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường. Đến tham dự từ BCH Đoàn – Hội khoa bạn có sự hiện diện của đồng chí Nguyễn Xuân Chương – Bí thư đoàn khoa Dược. Về phía Đoàn – Hội khoa Cơ điện – Điện tử có sự hiện diện của đồng chí Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đoàn khoa, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân – Chủ tịch Liên chi Hội SV khoa, các đồng chí trong BCH Đoàn – Hội khoa cùng các đội tuyển tham gia thi đấu và đông đảo các bạn cỗ động viên.

Khách mời tham dự lễ Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2018

Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2018

Giải được khởi tranh từ ngày 21/3, quy tụ 13 đội bóng đến từ 13 Chi đoàn. Sau 40 trận đấu diễn ra, đã có hơn 200 bàn thắng được ghi. Mùa giải đã kết thúc thành công để lại trong lòng khán giả những bàn thắng đẹp mắt bằng trận chung kết giữa hai đội đến từ Chi đoàn 14CD111 và Chi đoàn 15CD112.

Thầy Huỳnh Đức Chấn – Giảng viên khoa Cơ Điện – Điện Tử (Trái) trao Giải thưởng “THỦ MÔN XUẤT SẮC NHẤT” cho cầu thủ Nak Maneth đến từ Chi đoàn 15DC111.

Đ/c Phạm Hồng Sơn – Bí thư Đoàn khoa Cơ Điện – Tử (Trái) Trao Giải thưởng “CẦU THỦ XUẤT SẮC NHẤT” cho cầu thủ Phạm Luật Khoa đến từ Chi đoàn 15DC111.

Thầy Huỳnh Đức Chấn – Giảng viên khoa Cơ Điện – Điện Tử (Áo Cam) trao Giải Phong Cách cho Chi đoàn 15DC111.

Đ/c Trần Tiến – Phó Bí Thư Đoàn Trường Đại Học Lạc Hồng (Trái) trao giải Ba cho Chi Đoàn 17TD111.

Đ/c Lê Sơn Quang – Bí Thư Đoàn Trường Đại Học Lạc Hồng (Phải) trao giải Nhì cho Chi Đoàn 15CD112.

Thầy Lê Phương Trường – Phó Trưởng Khoa Cơ Điện – Điện Tử () trao giải Nhất bao gồm Giấy khen + Huy chương + Cúp Vô Địch cho Chi Đoàn 14CD111.

Kết quả chung cuộc của của mùa giải

- Hạng mục cá nhân:

+ Thủ môn xuất sắc nhất: Thủ môn Phạm Luật Khoa - Chi đoàn 15DC111

+ Cầu thủ xuất sắc nhất: Cầu thủ Nak Maneth - Chi Đoàn 15DC111 (25 bàn)

- Hạng mục tập thể:

+ Giải Phong cách: Chi đoàn 15DC111

+ Giải Ba: Chi Đoàn 17TD111

+ Giải Nhì: Chi Đoàn 15CD112

+ Giải Nhất: Chi Đoàn 14CD111

Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần thể thao ở các năm tiếp theo để tạo nên sự thành công ở mùa giải mới/.