“Đảo Phú Quốc” điểm đến của các nhà khoa học, nơi tổ chức Hội thảo SWPEA 2024

Hội thảo Quốc gia thường niên về Điện tử công suất và Ứng dụng SWPEA 2023 được tổ chức thành công tốt đẹp tại trường Đại học Lạc Hồng vào tháng 4 năm 2023. Đã có hơn 50 bài báo chất lượng được gửi tới Ban tổ chức hội thảo từ các nhà khoa học, các giảng viên, sinh viên của các trường học trong và ngoài nước. Nhằm ghi nhận lại những cống hiến khoa học đó, Ban tổ chức đã hoàn thành và cho xuất bản cuốn kỷ yếu của hội thảo vào tháng 8 năm 2023.

Hội thảo SWPEA 2023 - Tổ chức tại Trường Đại học Lạc Hồng

Kỷ yếu Hội thảo SWPEA 2023

Khép lại Hội thảo SWPEA 2023 cũng là thời điểm để mở ra một kế hoạch mới cho Hội thảo Quốc gia thường niên về Điện tử công suất và Ứng dụng SWPEA 2024. Với mục tiêu nghiên cứu khoa học vươn tầm thế giới, đẩy mạnh khoa học công nghệ và là nơi xuất bản các bài báo khoa học có chất lượng, Hội thảo SWPEA 2024 hứa hẹn sẽ có sự tham gia của đông đảo các nhà khoa học với nhiều ý tưởng mới, hay và sáng tạo; góp phần xây dựng nền khoa học nước nhà ngày càng phát triển và bền vững. Điều đặc biệt hơn nữa, hội thảo sẽ được tổ chức tại “Đảo Phú Quốc” - nơi được mệnh danh là hòn đảo lớn nhất với những bãi biển cát trắng dài vô tận và vườn quốc gia hoang dã của Việt Nam.

TT.NCKH&ƯD

SWPEA 2023, SWPEA 2024, Đại học Lạc Hồng, LHU