THÔNG BÁO HỘI THAO KDU – NGÀY 23/1/2024

THÔNG BÁO HỘI THAO KDU – NGÀY 23/1/2024 😍

Xin chào các tình yêu của đại gia đình Khoa Dược LHU!

Chỉ còn vài ngày nữa, Hội thao đầy hứng khởi của Khoa Dược-LHU sẽ diễn ra tại sân giáo dục thể chất với sự tham gia sôi nổi của 6 đội chơi đến từ tập thể GV-NV Khoa Dược, qua các thử thách cam go và đầy thú vị cả về thể lực và trí óc.

1. Đội HỘI NGƯỜI BÁ ĐẠO "Chúng tôi là thứ hai, không ai là thứ nhất"

2. Đội DƯ SỨC THẮNG "Dịu dàng nhưng chấp cả làng"

3. Đội NHỮNG NGƯỜI BẠN "Hiền nhưng đụng tới hơi phiền"

4. Đội CHIẾN BINH "Là gia đình, chơi hết mình"

5. Đội 5 VALI "Teambuilding là không boring"

6. Đội CHẤP HẾT "Mất ngủ vì không có đối thủ"

Thời gian: 7:30 AM thứ Ba 23/01/2024,

Địa điểm: Sân giáo dục thể chất LHU

Thông tin kết quả hội thao

⭐️Sáng ngày 23/1/2024, chương trình Hội Thao Khoa Dược dành cho giảng viên, nhân viên Khoa Dược đã diễn tại Sân bóng Trung tâm giáo dục thể chất Trường Đại học Lạc Hồng.

⭐️Chương trình đã diễn ra sôi nổi, đầy hứng khởi và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc. Xin chúc mừng đội Chấp hết đã vượt qua xuất sắc các thử thách cam go, đầy thú vị cả về thể lực và trí óc để giành giải thưởng cao nhất của chương trình.

⭐️BTC cũng xin chúc mừng con số may mắn 14 đã thuộc về Trần Thị Mỹ Trinh. BTC sẽ liên hệ và gửi món quà yêu thương cho người may mắn

Khoa Dược