Dưới mái trường

Đại học Lạc Hồng hướng dẫn nhập học trực tuyến

Nhằm giúp thí sinh nhanh chóng tra cứu được kết quả xét tuyển đại học. Đồng thời, đảm bảo đăng ký được đầy đủ các ưu đãi của Trường Đại học Lạc Hồng dành cho Tân sinh viên khóa 2023. Hơn thế nữa, giúp sinh viên không chỉ nhập học trực tiếp mà còn có thể nhập học trực tuyến qua hệ thống của nhà trường, nay nhà trường triển khai các hướng dẫn cụ thể như sau:

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ  https://nhaphoc-online.lhu.edu.vn/ nhập mã hồ sơ [Mã HS] trên giấy báo nhập học hoặc [Tin nhắn] do trường gửi qua điện thoại

Chọn [Làm thủ tục nhập học]

Bước 2: Kiểm tra thông tin học phí, thanh toán và tải chứng từ

1. Tân sinh viên xem “Thông tin học phí” và hướng dẫn đóng học phí.

2. Tân sinh viên tải chứng từ hóa đơn

Thí sinh vui lòng đăng ký nhập học trực tuyến TẠI ĐÂY

4. Chính sách học bổng khủng năm 2023 tặng Tân sinh viên khóa 2023

• - Luyện nói chuẩn tiếng Anh một năm miễn phí, trị giá 5 tỷ (áp dụng cho 1000 thí sinh nhập học đầu tiên).
  • - Miễn phí vé xe nhập học và 3 tháng ký túc xá (áp dụng cho thí sinh nhập học sớm).
  • - 1800 học bổng, trị giá 22 tỷ, áp dụng cho thí sinh thuộc các đối tượng sau:

Đại học Lạc Hồng luôn hướng đến cộng đồng sinh viên hiếu học với những nét đẹp văn hóa, nhân văn đầy ý nghĩa, lan tỏa yêu thương một cách mạnh mẽ, sâu sắc, bởi Đại học Lạc Hồng mong muốn luôn chăm sóc, đồng hành, sẻ chia, thắp sáng niềm tin, nuôi lớn những ước mơ cùng sinh viên trên mỗi bước đi đến bến bờ tri thức với phương châm:“Hạnh phúc của sinh viên là hạnh phúc của Đại học Lạc Hồng”.

Hy vọng với những ưu đãi và chế độ chính sách của Đại học Lạc Hồng dành cho sinh viên sẽ giúp nhiều sinh viên có thể vượt lên khó khăn, thách thức của cuộc sống để gặt hái thành công trong tương lai.

Thông tin hỗ trợ nhập học trực tuyến:

- Thí sinh vui lòng liên hệ Trung tâm Tuyển sinh & Quan hệ công chúng,

- Hotline: (0251) 3.952.188 – 0981.50.33.99.

- Địa chỉ: cơ sở 1, Trường Đại học Lạc Hồng, Số 10, đường Huỳnh Văn Nghệ, phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

A.K - TT.TS&QHCC - ĐH Lạc Hồng

nhập học trực tuyến, nhập học