LHU Student Fest 2024: Năm nay có gì đặc biệt?

Sau hoạt động tuần lễ nhập môn, các tân sinh viên khóa 24 (TSV 24) đã dần quen thuộc với môi trường học tập mới. Nhằm chào đón các bạn chính thức gia nhập đại gia đình LHU, nhà trường đã chuẩn bị rất nhiều công đoạn cho một sự kiện đặc biệt.

LHU Student Fest 2024: Năm nay có gì đặc biệt?

TS Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng nhà trường "check in" cùng các bạn tân sinh viên

Chiều ngày 16/9/2024, tại sân trường cơ sở 2, LHU đã diễn ra “Ngày hội kết nối 2K6 - Chia sẻ yêu thương”. Sân trường LHU trở nên rộn ràng hơn bao giờ hết với một loạt các hoạt động dành cho TSV 24. Trong ngày hội, các bạn tân sinh viên có cơ hội giao lưu, tham gia các hoạt động hấp dẫn như: Thay nhớt xe miễn phí từ Honda Hòa Bình Minh, Lô tô show, cuộc thi eSport, đố vui có thưởng, check-in nhận quà siêu “cool” tại các gian hàng do các Khoa mang đến. Cạnh đó, nhà Trường chuẩn bị các phiếu ẩm thực miễn phí cho TSV. Các món ăn “made in LHU” được tự tay các đơn vị thực hiện một cách đa dạng và phong phú. Hoạt động này góp phần tiếp thêm năng lượng cùng các bạn “cháy” hết mình tại LHU Student Fest 2024.

LHU Student Fest 2024: Năm nay có gì đặc biệt?

Tân sinh viên thỏa sức với hàng loạt các hoạt động vui chơi do BTC chuẩn bị

Đây không chỉ là dịp để các bạn sinh viên K24 hòa nhập vào đại gia đình LHU mà còn là cơ hội được cùng nhau hành động vì cộng đồng. Trước niềm vui niềm hạnh phúc được đón chào năm học mới đủ đầy, BTC đã kêu gọi cộng đồng LHU cùng chia sẻ yêu yêu thương đến với đồng bào gặp khó khăn bởi bão Yagi. Tổng số tiền quyên góp được tại ngày hội là 11.419.000 đồng. Song song đó là 323.407.244 đồng được quyên góp qua tài khoản của Công đoàn cơ sở nhà trường. Được biết, số tiền này sẽ được BTC gửi về Công đoàn Giáo dục Việt Nam và Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam để cứu trợ đồng bào khắc phục khó khăn. Mỗi một tấm lòng, mỗi hành động dù nhỏ nhất, đều sẽ là nguồn động lực mạnh mẽ giúp các em nhỏ vùng bão lũ tiếp tục được đến trường.

LHU Student Fest 2024: Năm nay có gì đặc biệt?

TS Lâm Thành Hiển cùng quý thầy cô và các bạn TSV chung tay quyên góp chia sẻ cùng đồng bào

Trong ngày hội, TSV đã may mắn nhận được nhiều giải thưởng hấp dẫn gồm: 1 giải đặc biệt (Laptop Asus Vivobook), 1 giải nhất (Tai nghe Bluetooth AirPods), 10 giải nhì (Khóa học tiếng Hàn), và 3 giải ba (Pin sạc dự phòng 10000mAh). Bên cạnh đó, các phần quà khác như ly giữ nhiệt, bình đun siêu tốc Besico, balo chống nước, khóa học tiếng Hàn miễn phí cũng được trao cho các bạn khi tham gia hoạt động thu thập tem. Tổng giá trị phần thưởng trong ngày hội lên đến 131.000.000 đồng.

NGƯT.TS Nguyễn Thị Thu Lan - Phó Hiệu trưởng gửi thư tri ân đến
nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Ngày hội khép lại với phần được mong đợi nhất, các TSV tiếp tục được đón nhận những bất ngờ đầy thú vị trong chương trình rút thăm trúng thưởng, với nhiều phần quà giá trị “khủng” dành cho các bạn may mắn. Đừng quên chúng ta còn còn có hẹn vào ngày 30/10 tại khu du lịch Bửu Long nữa nhé!

LHU Student Fest 2024: Năm nay có gì đặc biệt?

Tân sinh viên giành giải đặc biệt tại quay số may mắn

LHU Student Fest 2024 không chỉ là sự kiện chào đón tân sinh viên mà còn khẳng định sứ mệnh của Trường Đại học Lạc Hồng trong việc phát triển môi trường học tập thân thiện, năng động và đầy trách nhiệm với xã hội. Sự kiện này chính là cầu nối gắn kết sinh viên, nhà trường và cộng đồng, khởi đầu cho một hành trình học tập đầy ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

LHU Media

LHU Student Fest 2024, Ngày hội kết nối 2K6, Tân sinh viên 2k6