Những ước mơ không bao giờ tắt

Khát vọng của tuổi trẻ là có cơ hội được học tập và phát triển, có cơ hội để lập thân, lập nghiệp, nên ước mơ vào đại học là ước mơ chính đáng, tha thiết và cao đẹp của nhiều người. Tuy nhiên, con đường đến với ước mơ đó không phải bằng phẳng đối với những thí sinh vùng sâu, vùng xa, những thí sinh có hoàn cảnh khó khăn và để duy trì học hỏi từng con chữ, con số là một hành trình vượt qua bao khó khăn gian truân. Thấu hiểu và đồng cảm với những khó khăn của các thí sinh, Báo Tuổi trẻ quyết định trao “Học bổng Tân Sinh viên khó khăn khóa 2018”.

1. Đối tượng và điều kiện nhận học bổng

• Tân Sinh viên khóa 2018;
  • Hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương), có nguy cơ bị bỏ học nếu không được giúp đỡ;
  • Có thư trình bày rõ hoàn cảnh gia đình và khát vọng học tập;
  • Trúng tuyển vào đại học hoặc cao đẳng năm học 2018-2019 ưu tiên có điểm trúng tuyển cao (có bản photo giấy báo trúng tuyển hoặc giấy xác nhận của Nhà trường).

2. Mức hỗ trợ

• Mức hỗ trợ 10.000.000 đồng/suất và 15.000.000 đồng/suất đặc biệt.
  • Dự kiến hơn 1000 suất, tổng kinh phí 11 tỷ đồng.

3. Hồ sơ học bổng bao gồm:

• Photo Giấy báo trúng tuyển; Sổ hộ nghèo/Hộ cận nghèo (nếu có) hoặc Giấy chứng nhận hoàn cảnh khó khăn (UBND xã/phường/thị trấn xác nhận);
  • Thư đề đạt nguyện vọng (biểu mẫu đính kèm);
  • Photo các loại giấy khen về thành tích nổi bật.

Hồ sơ Tân Sinh viên nộp về Tỉnh/Thành Đoàn nơi Tân Sinh viên có hộ khẩu thường trú hoặc Văn phòng đại diện Báo Tuổi trẻ (nếu có). Lưu ý nộp trước ngày 15/8/2018.

Nếu bạn thuộc đối tượng và điều kiện nhận học bổng trên, bạn hãy khẩn trương đăng ký để nhận ngay học bổng của Báo Tuổi trẻ đang chờ đón bạn.

Mọi chi tiết Tân Sinh viên vui lòng liên hệ ĐT: 02839.973.838, 0918.033.133 hoặc qua trang website: https://www.facebook.com/tiepsucdentruong

Chúc các bạn thành công!

/Data/News/21/files/THU_DE_DAT_NGUYEN_VONG.pdf

Theo Bộ phận tuyển sinh