Tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2015

Chiều ngày 12/4/2015, tại sân Không Gian Xanh, Phường Bửu Long, Biên Hòa, Đồng Nai, BCH Đoàn - Hội SV khoa Cơ điện – Điện tử đã tổ chức Lễ tổng kết Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử năm 2015. Đến tham dự lễ Tổng kết và trao giải có Đ/c Trần Tiến - Phó Bí thư Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên trường; Thầy Trần Văn Thành – Cố vấn Đoàn - Hội sinh viên khoa, các thầy cô trong Khoa, các đội tuyển tham gia thi đấu cùng các bạn cỗ động viên.
Hình 1. Sẵn sàng cho trận đấu đầy kịch tính

Giải được khởi tranh từ ngày 27/3, quy tụ 19 đội bóng đến từ 19 Chi đoàn. Sau 44 trận đấu diễn ra, đã có 390 bàn thắng được ghi. Giải khép lại bằng trận chung kết giữa hai đội đến từ Chi đoàn 11CD113 và Chi đoàn 13CD112. Kết thúc, Ban Tổ chức trao cúp Vô địch cho đội đến từ Chi đoàn 11CD113, Chi đoàn 13CD112 đạt giải Nhì, giải Ba thuộc về Chi đoàn 13DC111. Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: Giải phong cách thuộc về lớp 12TD111, Vua phá lưới thuộc về Trần Đăng Khải, Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về Trần Văn Tài.

Hình 2. Ban tổ chức chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu tham dự lễ

Hình 3. Các đội cùng hòa vào niềm vui chiến thắng

Giải bóng đá Mini Truyền thống Khoa Cơ Điện – Điện Tử tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các sinh viên trong Khoa, là dịp để các bạn được giao lưu, học hỏi, nâng cao tinh thần luyện tập thể dục thể thao sau những giờ học tập trên giảng đường, tạo tiền đề cho các phong trào Đoàn – Hội sinh viên trong khoa nói riêng và phong trào Đoàn trường nói chung được phát triển hơn./.

tổng kết, bóng đá, cơ điện