Khoa Cơ điện - Điện tử hoạt động Khoa Học Công Nghệ - Nghiên Cứu Khoa Học Giáo Viên lần thứ 11

Trong năm nay, ngoài số lượng lớn giảng viên tham gia biên soạn giáo trình, bài giảng thì hoạt động khoa học công nghệ và nghiên cứu khoa học của giảng viên khoa Cơ điện – Điện tử trở nên nóng bỏng hơn so với mọi năm. Các đề tài tham gia nghiên cứu phải có lộ trình và kế hoạch đạt được cụ thể hơn và chi tiết hơn. Giá trị khoa học của từng đề tài cũng được đánh giá bằng những bài báo đăng trên các tạp chí uy tín trong và ngoài nước.

Trước thềm báo cáo nghiên cứu khoa học của giảng viên cấp trường lần thứ 11 năm 2014. Khoa Cơ điện – Điện tử đã có 2 buổi báo cáo tiến độ và có sự chuẩn bị cho các bài báo đăng trên tạp chí Hội Nghị cơ điện tử diễn ra vào tháng 11 năm nay tại trường đại học Lạc Hồng. Các đề tài đã hoàn thành xong các nội dung nghiên cứu, phương pháp nghiên cứu và chỉnh sửa hoàn thiện đề tài để chuẩn bị cho buổi báo cáo cấp trường diễn ra vào ngày 28/06/2014.

H1: Hội đồng báo cáo tiến độ nghiên cứu khoa học giảng viên lần thứ 11

Để đánh giá khách quan và trung thực cũng như có được những đóng góp quý báu cho từng đề tài. Khoa đã thành lập hội đồng đánh giá nhận xét đúng chuyên môn và chuyên ngành nhằm tìm ra giá trị khoa học cho từng đề tài và định hướng đăng các bài báo khoa học công nghệ.

Hội đồng đánh giá nghiên cứu khoa học cấp khoa ngày 09/6/2014.

01. TS. Nguyễn Vũ Quỳnh Chủ tịch hội đồng

02. PGS.TS Nguyễn Ngọc Phương Phó chủ tịch hội đồng

03. PGS.TS Trần Thị Hồng Ủy viên

04. TS. Trương Đình Nhơn Ủy viên

05. TS. Lê Mỹ Hà  Ủy viên

06. ThS. Phạm Văn Toản Thư ký

H2: Hội đồng báo cáo nghiên cứu khoa học giảng viên lần 11 cấp khoa

Trong đợt báo cáo cấp khoa có 6 đề tài tham dự thông qua hội đồng đánh giá và nhận xét của quý thầy cô hội đồng và phản biện. Khoa đã chọn 3 đề tài tham dự báo cáo cấp trường lần này.

H3: TS. Lê Mỹ Hà và TS. Trương Đình Nhơn phản biện và chụp ảnh lưu niệm

Các đề tài được chuyển giao cho công ty và phục vụ giảng dạy tại các phòng thí nghiệm trường Đại học Lạc Hồng sẽ báo cáo cấp trường vào cuối tháng 6 này.

Một số hình ảnh buổi báo cáo nghiên cứu khoa học của giảng viên khoa Cơ điện – Điện tử lần thứ 11.

H4: Giảng viên Lê Phương Long và Giảng Viên Trần Văn Thành tham gia báo cáo

H5: Hội đồng chụp ảnh lưu niệm